KHU CÔNG NGHIỆP LÀNG NGHỀ APEC ĐA HỘI

Tổng quan dự án Apec Đa Hội

Tên dự án: Apec Đa Hội
Đơn vị quản lý: Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương Apec.
Vị trí dự án: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
Tổng diện tích dự án: 34.5 ha
Tổng giá trị đầu tư: 1.155 tỉ đồng
Khởi công: 2012
Hoàn thành: 2020

Đa Hội (Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh) nổi tiếng hàng trăm năm với nghề sản xuất sắt, thép. Nơi đây, được biết đến như công xưởng thép khổng lổ với hơn 1.700 xưởng sản xuất, tổng công suất cao điểm đạt 1.000 tấn/ngày. Tuy vậy, do môi trường ô nhiễm và hạ tầng xuống cấp trầm trọng. khiến hầu hết các hộ kinh doanh và cơ sở sản xuất khủng hoảng.

APEC Đa Hội là sự kết hợp giữa mô hình khu công nghiệp và đô thị xanh. Với mức đầu tư hơn 1.155 tỷ đồng, Dự án có tổng diện tích 34.5 ha, trong đó hơn 37.5% diện tích dành cho không gian cây xanh và công trình công cộng
Hiện tại 100% đất tại giai đoạn 1 của dự án đã được cấp sổ đỏ. Với thành công giai đoạn 1 của dự án, nhà đầu tư đang gấp rút triển khai công tác thi công giai đoạn 2 nhằm đáp ứng cho nhu cầu rất lớn của thị trường. Thành công bước đầu là do chủ đầu tư kết hợp độc đáo một mô hình KCN với đô thị xanh, mô hình này đã giúp giải quyết được vấn đề nhức nhối bao lâu nay của người dân Đa Hội.

Các tiện ích vượt trội của Apec Đa Hội

Các tiện ích hiện đại tại Apec Đa Hội
Các tiện ích hiện đại tại Apec Đa Hội

Bể bơi ngoài trời - Apec Đa Hội
Bể bơi ngoài trời – Apec Đa Hội

Nhà đầu tư đã tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại cho khu dịch vụ gồm bể bơi, phòng tập Gym, Yoga, phòng xông hơi đặc biệt là hệ thống cảnh quan, cây xanh theo tiểu chuẩn để cung cấp, phục vụ cho người dân làng nghề Đa Hội một môi trường sống và làm việc trong lành, tiện nghi và hiện đại góp phần nâng cao chất lượng và môi trường sống cho người dân. Phục hưng lại làng nghề được mệnh danh là các tỷ phú làng quê.

Hình ảnh cập nhật dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *