KHU CÔNG NGHIỆP LÀNG NGHỀ APEC ĐA HỘI

Dự án KCN APEC Đa Hội nằm trong làng nghề Đa Hội, thôn Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Dự án là sự kết hợp giữa mô hình KCN và đô thị xanh, cung cấp cho người dân làng nghề Đa Hội một môi trường sống và làm việc trong lành, tiện nghi, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng và môi trường sống cho người dân.

Vị trí dự án Apec Đa Hội

Apec Đa Hội nằm trên đường Đa Hội, phường Châu Khê, TX. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án nằm giữa các khu làng nghề lớn gồm An Giải, Phù Khê, Đồng Kỵ và chỉ cách trung tâm TX. Từ Sơn khoảng 1,2km.

Apec Đa Hội 2

Tổng quan dự án Apec Đa Hội

APEC Đa Hội là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương – APEC Group theo mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị xanh với tổng mức đầu tư vào khoảng 1.155 tỷ đồng.

Dự án tọa lạc trên khu đất quy hoạch rộng 34.5ha tại Từ Sơn, Bắc Ninh, trong đó dành tới trên 37.5% diện tích đất dành để phát triển không gian cây xanh và hệ thống công trình công cộng theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo cung cấp cho cư dân làng nghề Đa Hội môi trường sống, làm việc hiện đại, trong lành, qua đó nâng cao chất lượng cũng như môi trường sống cho người dân.
Với sự kết hợp hài hòa của mô hình khu công nghiệp với khu đô thị cây xanh, Apec Đa Hội góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường sống – vốn vô cùng nhức nhối với người dân Đa Hội.

Apec Đa Hội

 

Apec Đa Hội được quy hoạch thành nhiều ô đất nền có diện tích 250m2 – 500m2 – 1000m2 vô cùng linh hoạt, phù hợp xây dựng các loại nhà ở như nhà liền kề, biệt thự đơn lập, song lập hay các mô hình nhà – xưởng… Qua đó, không chỉ đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà ở mà còn phục vụ mục đích mở nhà xưởng với quy mô lớn theo hướng tập trung, tách rời khỏi khu dân cư trong làng nghề chật chội theo mô hình cũ.

Hạ tầng – Tiện ích

Apec Đa Hội được đầu tư hệ thống hạ tầng – tiện ích vượt trội với chất lượng tốt, bố trí khoa học trong không gian xanh trong lành gồm bể bơi, yoga, phòng tập gym, phòng xông hơi, đường dạo, khu vui chơi trẻ em,…

– Hạ tầng hiện đại với tuyến đường vành đai lớn nối dự án với trục đường chính của làng Đa Hội, rút ngắn khoảng cách từ Đa Hội tới TP. Hà Nội chỉ còn 4km
– 37,5% diện tích tổng thể dành cho công trình công cộng, không gian cây xanh với các mảng xanh phân bổ toàn khu tạo nên khu công viên, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ,…

Thông tin dự án
• Tên dự án: Apec Đa Hội
• Vị trí: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
• Đơn vị thiết kế: Architecture Construction and Sustainable Development JSC
• Đơn vị quản lý: APEC Group
• Tổng giá trị đầu tư: 1,155 tỷ đồng
• Diện tích khu đất: 34,5ha

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Everest Việt Nam
Add: Tầng 14, Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội
Website: http://everestland.vn/
Hotline: 0974 991 038

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *