KHU ĐÔ THỊ MỚI YÊN TRUNG THỤY HÒA

Tổng quan dự án khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa

Tên dự án: Khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa
Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Như Anh Vũ
Vị trí: Thôn Ấp Đồn – Xã Yên Trung và Thôn Lạc Nhuế – Xã Thụy Hòa, Huyện Yên Phong,Bắc Ninh
Tổng diện tích dự án là: 57.630,01 m2 trong đó:
– Khu 1: 30.490,26 m2
– Khu 2: 27.139,75 m2
Diện tích điển hình bao gồm: 95m2, 100m2, và 120m2
Số lượng: Gồm 540 lô đất liền kề Shophouse.
Thời hạn bàn giao đất: Tháng 2 – năm 2019

Bản đồ huyện Yên Phong

Huyện Yên Phong được xem là một trong những thì trường bất động sản đầy tiềm năng. Đặc biệt do sự góp mặt của Tập đoàn SamSung, mới nhất là sự xuất hiện của khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa đưa KCN này trở thành khu dẫn đầu trong tỉnh Bắc Ninh.

Vị tri vàng khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa

Vị trí địa lý: Yên Phong là huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Bắc Ninh. Phía Đông giáp thành phố Bắc Ninh. Phía Đông Nam là thị xã Từ Sơn. Phía Bắc giáp sông Cầu, rất thuận lợi cho giao thông đường thủy. Đặc biệt, Yên Phong nằm trên trục chính tuyến đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long ( quốc lộ 18 ) – thuận tiện cho người dân đi lại ra sân bay.

Dự án khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa nằm ở trung tâm của khu công nghiệp huyện Yên Phong. Cư dân khu đô thị sẽ dễ dàng kết nối với khu công nghiệp, nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Viglacera, Orion, Flex Nina, Hanaka…

Tiện ích hoàn hảo của khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa

Khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa được xem là thành phố thu nhỏ với những tiện ích thông minh và vô cùng đa dạng. Dự án không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được nhà đầu tư chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, những công trình mang tầm đẳng cấp quốc tế đưa dự án này trở thành một trong những dự án tiêu biểu của huyện Yên Phong.

Tiện ích hoàn hảo khu đô thi mới Yên Trung – Thụy Hòa

– Hệ thống trường học từ cấp 1, 2, 3 đến cao đẳng phục vụ nhu cầu học tập cho cư dân với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.
Khu bệnh viện, trạm xá: Bệnh viện Phổ Yên, bệnh viện Quân Y 91, bệnh viện Quốc tế, trạm y tế phường Đồng Tiến, các khu dân cư.
– Hệ thống chợ: Chợ Chi Long.
– Khuôn viên cây xanh trong lành, đây là phần được nhà đầu tư rất chú trọng cùng trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi.

Thiết kế quy hoạch dụ án khu đô thị mới Yên Trung – Thụy Hòa

Nhà đầu tư dự án đã có sự kết hợp tinh tế giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa để an cư vừa để kinh doanh sinh lời không giới hạn với khu nhà phố kinh doanh có mặt tiền rộng, thông thoáng cùng lối kiến trúc sang trọng tạo nên một con phố giao thương sầm uất, hồ nước nhân tạo cùng với hệ thống khuôn viên cây xanh bao quanh nằm giữa hai dãy nhà thương mại tạo nên cảnh quan trong lành và thoáng mát với thiết kế hiện đại và đẳng cấp gồm hệ thống trung tâm thương mại tấp nập, khu nhà phố kinh doanh (shophouse).

Giữa khu nhà phố là tuyến đường rộng 20,5m. Tuyến đường kết nối hai xã Thụy Hòa và Yên Trung tất cả sẽ tạo nên một môi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu trí về cuộc sống an cư và kinh doanh đầu tư thịnh vượng của cư dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *