APEC ĐA HỘI RỰC SÁNG TRONG BUỔI KHAI TRƯƠNG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN I VÀ LỄ THÔNG ĐƯỜNG DỰ ÁN

Vừa qua, ngày 10/11 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Everest Việt Nam kết hợp với chủ đầu tư tập đoàn Apec Group tổ chức Chương trình khai trương mở bán giai đoạn 1 và lễ thông đường dự án Apec Đa Hội ngay tại khuôn viên dự án. Buổi lễ đã thu hút được rất nhiều khách hàng và đối tác tới tham dự.

sự kiện đa hội 14
Lễ khai trương giai đoạn I và thông đường dự án Apec Đa Hội

Sự kiện được mở màn bằng tiết mục múa lân đến từ đội Lân Sư Rồng Hà Nội, cùng với đó là các chương trình ca nhạc sôi động đến từ các nhóm nhạc và ca sĩ khách mời nổi tiếng như Ca sĩ Trọng Tấn, Ca sĩ Như Nguyệt…

sự kiện đa hội 24
Ca sĩ Trọng Tấn biểu diễn tại sự kiện

Sau khi đại diện chủ đầu tư và các cơ quan ban ngành địa phương tại dự án phát biểu khai mạc sự kiện. Đại diện chủ đầu tư, khách mời và ông Hồ Minh Cường – Giám đốc công ty Everest Land – đại diện nhà phân phối độc quyền dự án đã tiến hành cắt băng khai trương giai đoạn 1 và thông đường dự án Apec Đa Hội.

sự kiện đa hội 12
Trưởng BQL dự án phát biểu khai mạc sự kiện

Lúc này, bảng giá 10 lô đất đầu tiên được mở bán trong giai đoạn 1 đã chính thức được công bố. Các khách hàng và chuyên gia địa ốc đã nhanh chóng được đội ngũ chuyên viên kinh doanh công ty Everest Land tư vấn, giới thiệu để chọn được cho mình những lô đất phù hợp nhất và nhận về cho mình giải thưởng là những cây vàng 9999 vô cùng giá trị.

sự kiện đa hội 23
Ông Hồ Minh Cường và Ông Đặng Văn Định đại diện đơn vị Everest Land bóc niêm phong và phát báo giá chính thức 10 lô giai đoạn 1

Bên cạnh đó, tất cả khách mời đến tham dự còn được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 5 lò vi sóng Electrolux trị giá 3.000.000 đồng.
Buổi lễ mở bán giai đoạn 1 và thông đường dự án Apec Đa Hội đã khép lại thành công rực rỡ và mở ra một cơn sốt đất nền cho thị trường Bất động sản tỉnh Bắc Ninh.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại qua những hình ảnh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *