Lễ giới thiệu dự án và hội thảo về tác dụng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Sau những ngày háo hức chuẩn bị, đúng 13h30 chiều 29/09/2019 tại khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ giới thiệu dự án WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY và hội thảo về tác dụng khoáng nóng diễn ra trong bầu không khí trang trọng, tưng bừng và nhộn nhịp.

Với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji, đại diện phía văn phòng đại diện Daiwa Corporate Nhật Bản tại Việt Nam và một số chuyên gia về lĩnh vực y tế, sức khỏe.

Mở đầu chương chình là đại diện phía chủ đầu tư Onsen Fuji phát biểu và nói rất rõ về mục đích của hội thảo và những giá trị, lợi ích của suối khoáng nóng đối với con người.
Tiếp theo đó là sự phát biểu của đại diện phía văn phòng đại diện Daiwa Corporate Nhật Bản tại Việt Nam – đơn vị đã ký nhận chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy để dành cho khách hàng của Daiwa tại Nhật Bản. Ông đã chia sẻ rất chân thành về những nhận thức, đánh giá và nhu cầu của người Nhật đối với việc chăm sóc sức khỏe và bản thân ông có những nhận định tích cực về những giá trị của nước khoáng nóng đối với sức khỏe con người. Nối tiếp sự chia sẻ của đại diện công ty Daiwa Corporate Nhật Bản tại Việt Nam là màn chia sẻ của kiến trúc sư chính của dự án WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY. Sau cùng là những phân tích, đánh giá theo góc độ chuyên môn khoa học của một số chuyên gia về lĩnh vực y tế, sức khỏe đã phân tích rất cụ thể, rõ ràng, chi tiết về công dụng của nguồn khoáng nóng tác động lên cơ thể con người.

Hội thảo diễn ra rất bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng cao đã thu hút hàng ngàn khách hàng tới tham dự, đây là con số rất bất ngờ cho ban tổ chức.

Chương trình hội thảo đã trở thành cầu nối tuyệt vời cho các khách hàng tham dự, đã mang đến cho khách hàng sự hiểu biết sâu sắc hơn về lợi ích của khoáng nóng đối với con người.

Cuối buổi hội thảo tất cả khách hàng đến tham dự đều được nhận 1 VOUCHER QUÀ TẶNG LÀ MỘT SUẤT NGHỈ DƯỠNG 1 ĐÊM DÀNH CHO 2 NGƯỜI TẠI NGỌC SƠN RESORT.

Hội thảo về lễ ra mắt dự án WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY và tác dụng khoáng nóng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *