Gợi ý chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ

Màu sắc sơn nhà thích hợp theo cung mệnh của gia chủ là rất quan trọng. Trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có ảnh hưởng sinh khắc với nhau và có những màu sắc hợp và khắc với mỗi mệnh.

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà đó còn là tổ ấm đối với mỗi chúng ta. Chọn màu sắc sơn nhà theo mệnh của chủ nhà vừa đem đến vẻ đẹp tinh tế vừa hợp với phong thủy, ngũ hành. trước tiên, ví như chúng ta chọn được màu sắc thích hợp với mệnh của gia chủ có thể giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồn dào, vạn sự như ý, tình cảm của mọi người trong gia đình ngày càng bền chặt, gắn kết hơn

Đối với mỗi bản mệnh từng người khác nhau thì màu sắc sơn nhà hợp nhất cũng thay đổi. Theo phong thủy thì giả dụ bạn chọn màu sắc sơn nhà mà hợp mệnh thì nó có thể giúp cho mọi chuyện của gia đình bạn đều thuận buồm xuôi gió, không gặp trắc trở về sau.

Gợi ý chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ

Chúng ta nên chọn màu sơn nhà tương ứng theo mệnh, ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, tương khắc vì thế khi chọn màu sơn nhà nên chọn màu hợp với người mệnh của mình và tránh những màu thuộc các mệnh khắc với mệnh của chính bản thân mình để giảm thiểu những điều không may do màu sơn nhà không hợp bản mệnh.

Bản mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời nó tồn tại theo một quy luật tự nhiên đó là có tương sinh và tương khắc. Bởi thế màu sắc cũng có tồn tại và chuyển đổi liên quan đến ngũ hành, mỗi hành tương ứng với một màu sắc như: Ngươi mang mệnh kim ứng với màu vàng nhạt hoặc trắng; mệnh mộc tương ứng với màu xanh lá; Mệnh Thủy là màu đen, tím, xanh nước biển; mệnh hỏa tương ứng với màu đỏ; màu nâu, vàng đất ứng với mệnh thổ.

Gợi ý chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ
Gợi ý chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ

Đáng chú ý bạn cũng nên dựa trên sự tương sinh của ngũ hành đó là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ mà chọn màu sắc thích hợp như người mang mệnh kim nên sử dụng sơn màu vàng hoặc màu trắng ánh bạc, ko nên chọn màu đỏ. Người mệnh mộc nên sơn nhà màu xanh hoặc màu đen, ko chọn màu trắng, vàng để sơn….

Bên cạnh việc bạn nên chọn màu sắc sơn nhà hợp mệnh gia chủ dựa theo ngũ hành tương sinh thì việc tránh những màu khắc nhau theo mệnh tương khắc cũng là điều hết sức lưu tâm.

Gợi ý chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ

Theo phong thủy, màu sắc sơn nhà có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Cho nên, mỗi người cần để ý đến sự hòa hợp với màu sắc tiếp giáp với ưng chuẩn cung mệnh đặc biệt mà chọn màu sơn nhà theo mệnh của mình thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *