Lời khuyên phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Trong phong thủy, nhiều người không chỉ quan tâm đến hướng nhà, hướng của các phòng, các gia đình cũng nên chú ý đến 1 số điều nên tránh trong phong thủy nhà ở. Điều này sẽ giúp cân bằng âm dương trong ngôi nhà bạn, ngôi nhà sẽ tràn đầy sinh khí, đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Không nên treo gương trong phòng ngủ

Treo gương trong phòng ngủ là việc làm không nên làm. Đặc biệt là treo gương đối diện vào đầu giường bởi gương chiếu thẳng vào đầu giường sẽ làm cho tinh thần người ngủ bất an.

khong nen treo guong trong phong ngu
Không nên treo gương trong phòng ngủ của bạn

Không nên đặt bể cá đối diện với bếp nấu ăn

Bể cá đại diện cho mệnh thủy trong khi đó bếp đun là hỏa, thủy hỏa tương khắc bởi thế việc để bể cá trong phòng khách và bếp nấu ăn tạo thành một đường thẳng là phạm vào điều vô cùng kỵ. Điều đó sẽ có hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình, người nhà đứng nấu ăn cạnh bếp cũng sẽ bị ảnh hưởng.

khong dat be ca doi dien bep an
Không nên đặt bể cá đối diện bếp ăn

Tránh để hệ thống nước rò rỉ

Để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay sẽ đồng nghĩa với việc khả năng tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí là sức khỏe, tài vận của gia chủ đang có vấn đề và làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà.

Không nên kê một bên giường quá sát với tường

Lúc kê giường ở góc nhà sẽ khiến chủ sở hữu khó thoát ra khỏi giường khi có những tình huống bất ngờ xảy ra. ko những vậy, 1 chiếc giường không thoáng cả hai bên sẽ là trở ngại lớn cho các cặp vợ chồng, dễ gây cho họ những mối bất hòa không đáng có.

khong ke giuong qua sat tuong
Không nên kê một bên giường quá sát tường

Tránh đặt tivi trong phòng ngủ

Đây là thói quen rất xấu của nhiều gia đình. Thói quen đó vô tình làm cho phong thủy của ngôi nhà bạn không tốt. Tivi, đồ điện tử hay laptop điện thoại là những vật dụng khiến vợ chồng dễ xa cách nhau tại chính căn phòng ngủ.

khong nen dat tivi trong phong ngu
Tránh đặt tivi trong phòng ngủ

Tránh treo gương soi đối diện cửa chính

Tất cả ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản chiếu nếu bạn đặt gương soi đối diện cửa chính. Năng lượng bị động có thể bị dội lại và không ngoại trừ khả năng chính năng lượng tiêu cực cũng sẽ bị đẩy ra khỏi nhà. cho nên, nếu như cửa chính của bạn ko thể tích lũy “khí”, bạn sẽ ko thể có được sự no ấm cũng như những mối quan hệ tốt đẹp.

Không nên đặt bàn ăn dưới xà ngang

Vị trí đặt bàn ăn này sẽ khiến bạn luôn cảm giác bức bách, khó chịu, bứt rứt, tư tưởng trĩu nặng, làm mất đi cảm giác ngon miệng và từ đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *