Aqua Park Bắc Giang – Điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ

Sau thành công vang đội với các dự án Royal Bắc Huế, Bắc Ninh… Aqua Park Bắc Giang đã tiếp tục mang tên APEC Group chinh phục ước mơ chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh.

Không như các nhà đầu tư khác luôn nhắm vào những thị trường bất động sản lớn, sôi động truyền thống. APEC Group chọn cho mình một hướng đi riêng tấn công vào các thị trường bất động sản tỉnh với tham vọng trở thành tập đoàn có thể chiếm lĩnh thị trường này. Aqua Park Bắc Giang cũng là một trong những chiến binh giúp APEC thực hiện tham vọng đó.

Aqua Park Bắc Giang – điểm vàng đầu tư tại TP Bắc Giang
Aqua Park Bắc Giang – điểm vàng đầu tư tại TP Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang – chiến binh mới của tập đoàn Apec

Có thể thấy, dân số nước ta luôn tăng lên mỗi năm thế nhưng nguồn đất thì lại luôn cố định. Khi quỹ đất trống ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM đang dần bị thu hẹp thì tất yếu sẽ diễn ra xu hướng chuyển dịch đầu tư bất động sản sang thị trường tỉnh. APEC với tầm nhìn xa đã nhanh chóng triển khai hàng loạt các dự án bất động sản mang tầm cỡ lớn tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Điều này hứa hẹn mang đến cho các đại gia địa ốc những miếng “bánh ngon”.

Aqua Park Bắc Giang – chiến binh mới của Apec trong quá trình chiếm lĩnh thị trường tỉnh

Dự án Aqua Park Bắc Giang là một trong những dự án lớn được chủ đầu tư Apec triển khai phát triển với đa dạng phân khúc từ căn hộ nhà ở, căn hộ khách sạn và nhà phố thương mại. Dự án này ngay từ khi vừa mới cho ra mắt thị trường đã tạo được làn sóng quan tâm và ủng hộ của rất nhiều cá nhân và giới đầu tư. Do đó, đây chắc chắn là điểm đến đầu tư lý tưởng nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang hiện nay.

Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua Park Bắc Giang:

Có rất nhiều lý do khiến dự án Aqua Park Bắc Giang thu hút được sự quan tâm và đầu tư của các đại gia địa ốc.Trong đó, có thể kể đến một số lý do chính sau:
– Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông trùm của những dự án bất động sản tỉnh APEC GROUP, là tập đoàn có nguồn lực tài chính mạnh, nhiều kinh nghiệm và có độ uy tín cao trên thị trường.

– Aqua Park Bắc Giang là dự án lớn đầu tiên mang quy mô và tầm cỡ quốc tế trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ thuộc trung tâm thành phố Bắc Giang. Nơi được xem là vị thế vàng trong giao thương.

Vị trí đắc địa giúp tăng giá trị và sức hút cho dự án
Vị trí đắc địa giúp tăng giá trị và sức hút cho dự án

– Bên cạnh đó, với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và không gian xanh Aqua Park Bắc Giang là dự án duy nhất có khả năng đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi về chất lượng nhà ở của cư dân hiện đại.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp, sang trọng đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại mới
Thiết kế căn hộ đẳng cấp, sang trọng đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại mới

– Ngoài ra, theo nghiên cứu và báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2018 của tỉnh Bắc Giang đã thu hút được đến hơn 26 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp, vốn đầu tư nước ngoài vào vùng đất này cũng tăng lên đáng kể do đó đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản mới tại đây.

Do đó, đầu tư vào dự án Aqua Park Bắc Giang sẽ là cơ hội sinh lời lớn, điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ của các giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay giành ngay cho mình miếng bánh ngon ngày bằng cách liên hệ với các đơn vị phân phối độc quyền dự án như Phương Đông Land, Everest Land … để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *