PHỔ YÊN RESIDENCE – CƠ HỘI ĐẦU TƯ, AN CƯ TRỌN ĐỜI

Từ khóa đang được giới đầu tư bất động sản tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua :”Phổ Yên Residence”. Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa này lại gây sốt trên thị trường như vậy. Phổ Yên Residence là dự án do chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng số 3 (Vinaconex 3) một trong những công ty con của tổng công ty xây dựng Vinaconex nổi tiếng. Tại sao dự án này lại tạo nên sức hút ghê gớm đến vậy. Hãy cùng chúng tôi giải mã…

Phổ Yên Residence sở hữu vị trí vàng, liên kết vùng thuận lợi

Bất cứ một dự án bất động sản nào thì vị trí tọa lạc vẫn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức hút của dự án. Chính vì vậy, vị trí thuận lợi luôn được giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản đặt lên hàng đầu trong một dự án.

Phổ Yên Residence sở hữu vị trí vàng
Phổ Yên Residence sở hữu vị trí vàng

Phổ Yên Residence nằm ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Dự án quy hoạch với diện tích 10.032 ha, với vị trí đắc địa trên trục đường quốc lộ 3, thuộc địa bàn xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Không chỉ nổi bật trên mặt đường quốc lộ rộng 30m, đây còn được xem là cửa ngõ giao lưu kinh tế – chính trị – văn hóa của toàn tỉnh. Nơi tập trung chủ lực các khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc như Samsung, KCN nam Phổ Yên, trung tâm điều hành các khu công nghiệp Thái Nguyên.

Một điểm nhấn ghi điểm của dự án là liên kết vùng thuận lợi. Tại đây, dân cư có thể giao lưu với các khu vực lân cận một cách dễ dàng nhanh chóng. Dự án:

– Cạnh Lanchi Mart
– Cách UBND thị xã Phổ Yên 1km
– Cách Bưu điện Phổ Yên 800m
– Cách Samsung Thái Nguyên 2km
– Cách bệnh viện Quân Y 1.3km.
– Cách Chợ và ga Phổ Yên 1km.
– Cách trung tâm thành phố Sông Công 5km

Đặc biệt, nằm trong khu vực được quy hoạch, định hướng phát triển lên Thành phố vào năm 2020, khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence lại càng gây được sức hút mãnh liệt bởi nó được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án mang giá trị kinh tế rất cao và có khả năng sinh lời nhanh chóng nên họ sẵn lòng chi trả mọi mức giá để sở hữu những lô đất nền tại đây.

Phổ Yên Residence mang tiện ích hoàn hảo, khu dân cư xanh đáng mơ ước

Mục tiêu đưa dự án trở thành khu dân cư cao cấp kiểu mẫu quốc tế đầu tiên của Phổ Yên , Thái Nguyên. Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và ngập tràn những giá trị sống tốt nhất, Vinaconex 3 đã giành đến 55.86% diện tích đất dự án bao gồm cho xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cư dân. Trong đó, diện tích đất công cộng: 6.383 m2; diện tích cây xanh: 7.845 m2; diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 3.261 m2; diện tích đất giao thông: 38.261 m2.

Phổ Yên Residence mang tiện ích hoàn hảo
Phổ Yên Residence mang tiện ích hoàn hảo

Thực tế cho thấy, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hôi, nhu cầu mua nhà định cư của người dân cũng dần thay đổi. Xu hướng người chọn điểm an cư là những dự án có môi trường không gian xanh, sạch đẹp. Môi trường sống tốt, nhiều tiện ích da dạng, hấp dẫn. Khu dân cư Vinaconex 3 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của người dân. Đó chính là lí do dự án trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư và giới bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *