SHOPHOUSE APEC MARINA KHUẤY ĐỘNG GIỚI ĐẦU TƯ PHÚ YÊN

Mô hình shophouse ngày càng trở nên thời thượng và thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản. Theo thống kê hiện nay số lượng shophouse được tung ra thị trường còn hạn chế chưa đáp ứng đủ nhu cầu của giới đầu tư. Do đó, nhiều dự án còn chưa mở bán nhưng đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Shophouse Apec Marina Phú Yên cũng là một trong số các căn hộ nhà phố thương mại đang được săn đón thời gian gần đây. Mặc dù vào cuối tháng 9/2018, Shophouse Apec Marina Phú Yên mới ra mắt thị trường nhưng tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu căn hộ nơi đây.

Shophouse Apec Marina Phú Yên
Shophouse Apec Marina Phú Yên

Tiềm năng sinh lời lớn.

Shophouse Apec Marina được đánh già là một trong những dự án shophouse hiếm tại Phú Yên. với 72 căn hộ diện tích từ 70 – 95m2. Sở hữu vị trí đẹp với hai mặt tiền đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên, đồng thời tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa. Đặc biệt, shophouse Apec Marina còn được cấp sổ đỏ sử dụng ổn định,lâu dài.

Vốn được coi là sản phẩm hiếm có tại Phú Yên với số lượng shophouse lại vô cùng ít ỏi nên giới đầu tư vô cùng săn lùng và sẵn sàng mua lại với giá chênh lên tới hàng tỷ đồng.

Vị trí Shophouse Apec Marina Phú Yên
Vị trí Shophouse Apec Marina Phú Yên

Đặc biệt Apec Mandala còn tọa lạc cạnh hai tòa block cao 29 tầng với quy mô 55 lô shophouse và hơn 1000 căn hộ Condotel cũng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – APEC. Đây là lợi thế rất lớn khi nơi đây sẽ đón một lượng lớn khách đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Dự án đang khẩn trương hoàn thiện chờ ngày ra mắt nhà đầu tư

Shophouse là kênh đầu tư mới đối với thị trường bất động sản Phú Yên, với những tiềm năng sinh lời và khả năng kinh doanh.

Shophouse Apec Marina được xây được xây dựng theo mô hình nhà phố thương mại, rất thuận tiện với những khách hàng có mong muốn kinh doanh ngay tại căn hộ của mình. Đồng thời, các căn hộ này lại tọa lạc ngay tại mặt đường lớn, sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tới thăm quan và mua sắm.

Shophouse đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại hình nhà thương mại truyền thống. Nếu như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế chủ yếu phục vụ để ở nên việc chuyển đổi công năng sang khai thác thương mại sẽ gặp nhiều hạn chế và gia chủ phải tốn nhiều chi phí trong việc cải tạo thì shophouse đã giải quyết được những hạn chế này.

Shophouse Apec Marina đang hoàn thiện chờ ngày ra mắt
Shophouse Apec Marina đang hoàn thiện chờ ngày ra mắt

Sản phẩm Shophouse Apec Marina Phú Yên được phát triển với 2 chức năng chính: Để ở và kinh doanh. Ở tầng trệt và tầng 1 chủ sở hữu có thể dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh. Tầng 3 và 3,5 chủ nhân có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Nhờ đó, việc sở hữu tài sản này không chỉ giúp khách hàng đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

Khi phát triển các dự án bất động sản, số lượng shophouse chủ đầu tư tung ra thị trường thường không nhiều do quỹ đất có hạn vì thế giá trị của loại hình bất động sản này sẽ tăng trưởng theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *